Thành Viên
Hỗ trợ
Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bị lỗi khi sử dụng website của chúng tôi. Xin vui lòng cho chúng tôi biết.
Online Support
Thứ năm, 25/12/2003, 12:00 AM

"Đầm già, phi công trẻ"

Đã có không ít những lời đàm tiếu, thậm chí gièm pha về chuyện chồng trẻ, vợ già hay gọi nôm na là “đầm già, phi công trẻ”. Nhưng thực tế chứng minh rằng “gừng càng già càng cay”. Các bà đầm già tuy không còn nồng nàn hơi xuân nhưng bù lại, họ có những kinh nghiệm và kỹ năng “phòng the” cũng như chăm sóc chồng thật đáng nể.


Vợ hơn tuổi thì kiến thức, kinh nghiệm cũng nhiều hơn, nhận thức mọi vấn đề tốt hơn, nói chuyện hay hơn và sức chịu đựng trước sức ép xã hội cũng tốt hơn những người trẻ.

Không có vẻ trẻ đẹp nõn nà của thiếu nữ nhưng bù lại họ biết cách chiều chuộng chồng bằng sự dịu dàng, chăm lo cho chồng bằng sự đảm đang, gánh vác quan hệ nhà chồng bằng sự chín chắn và săn sóc chồng khi chồng ốm bằng kinh nghiệm sống. Rất khó tìm ra nhược điểm trong cách cư xử của họ.

Họ khôn khéo, tế nhị và kín đáo hơn khi kiểm tra lòng chung thủy của chồng hay ngăn chặn những ông chồng thích léng phéng. Họ cũng giỏi hơn trong việc giữ sĩ diện cho chồng, và cho chính mình.

Tuy không còn nồng nàn hơi xuân nhưng bù lại, họ có những kinh nghiệm và kỹ năng “phòng the” đáng nể. Trong chuyện này, các cô gái trẻ chưa chắc đã quyến rũ hay hấp dẫn bằng họ đâu.

Họ thường lạnh nhạt với những cám dỗ và ham muốn mới lạ – thứ mà các thiếu nữ rất hay vướng vào. Điều này bảo đảm các ông chồng có thể yên tâm đi công tác dài ngày mà không lo vợ ở nhà “ăn nem ăn chả”.

Tuổi đời cho họ sự từng trải. Vợ già không quá ảo tưởng nên cũng không mấy khi bị rơi vào sự thất vọng hay hẫng hụt mà các cô gái trẻ lần đầu tiên có cuộc sống đôi lứa thường gặp phải.

Theo Sành điệu

 
Nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm hay đóng góp bài viết cho NgayCuoi.com. Vui lòng gởi cho chúng tôi qua email article@ngaycuoi.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra và nếu được chúng tôi sẽ đăng bài của bạn.

Các tin khác