Thành Viên
Hỗ trợ
Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bị lỗi khi sử dụng website của chúng tôi. Xin vui lòng cho chúng tôi biết.
Online Support
Thứ sáu, 15/10/2004, 12:00 AM

Hãy hôn thật nhiều

Nụ hôn giống như khúc nhạc dạo đầu êm ả của một bản tình ca về chuyện gối chăn. Vậy mà có nhiều người thực hiện qua loa, thậm chí còn bỏ hẳn phần tất yêu này. Họ cứ nghĩ, làm “việc chính” cho xong nhiệm vụ, “đường nào mà chả đến La Mã”.

Thế nhưng, bạn thích “đến đích” bằng đường nào? Lối đi có nhiều hoa thơm, cảnh đẹp lãng mạn, hay con đường hoang vu, buồn tẻ?

Chuyện chăn gối sợ nhất là lạnh lẽo. Khi một trong hai cảm thấy đối tượng của mình là “Bắc cực”, ích kỷ trong việc bộc lộ cảm xúc, họ hụt hẫng.

Một trong những nguyên nhân của tình trạng này là nụ hôn không đủ để nhen nhóm ngọn lửa nồng nàn. Nhiều người cho biết, bạn đời của họ chỉ hôn vộ hôn vàng ở môi, không đóai hoài gì đến những “địa danh” nhạy cảm khác.

Nếu nhận ra mình và anh ấy đang “đóng băng”, hãy lập tức đốt lửa lên ngay!

Đích nhắm trước hết là đôi môi, vùng nhạy cảm nhất. Khi cảm nhận đuợc gị ngọt ở đầu lưỡi, bạn đã có một nụ hôn thành công rồi đấy!

Này, những vùng khác đang “biểu tình” đòi công bằng kìa!

Đừng quên “tham quan” cổ, gáy, mắt, trán, vai, lưng... Tất cả các khu vực này đều rất đáng để đôi môi của bạn ghé qua.

Bạn biết không, một số đàn ông Trung Hoa ngày xưa còn hôn đôi bàn chân được bó nhỏ thó, xinh xắn của vợ nữa đấy.

Bạn có thể hỏi nguời ấy thích được “mi” ở đâu và làm theo mong muốn ấy.

Hôn chính là cách để “save” mùi hương trên cơ thể của nhau. Thời gian lý tưởng cho công đoạn này ít nhất là 15 phút, nếu hơn càng tốt.

Hãy thử hôn nhiều đi, bạn sẽ thấy điều diệu kỳ mà bấy lâu nay chưa từng biết. Chính nụ hôn mới là hương hoa của câu chuyện ái ân.

Theo Tiếp Thị & Gia Đình

 
Nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm hay đóng góp bài viết cho NgayCuoi.com. Vui lòng gởi cho chúng tôi qua email article@ngaycuoi.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra và nếu được chúng tôi sẽ đăng bài của bạn.

Các tin khác