Thành Viên
Hỗ trợ
Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bị lỗi khi sử dụng website của chúng tôi. Xin vui lòng cho chúng tôi biết.
Online Support
Thứ năm, 21/8/2008, 3:32 AM

Phối hợp giày với trang phục một cách hiện đại

Có thể đôi giày vẫn bị bạn bỏ xó ở góc nhà không hề xấu, mà đơn giản chỉ là bạn chưa tìm được cách phối hợp để tôn nó lên thôi. Đừng cố loay hoay tìm những bộ đồ có ít nhất một màu giống màu giày để mặc. Đó là nguyên tắc thời trang đã lỗi thời, những ví dụ dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy.

1. Đôi giày nâu nhạt:

Đôi giày màu nâu nhạt trông có vẻ hơi già lại vô cùng trẻ trung khi đi kèm với chiếc váy hồng. Trên thực tế, nâu nhạt và phấn hồng là hai màu rất “ăn ý” với nhau.

2. Đôi giày tím:

Bạn có một đôi giày màu tím và bạn cho rằng nó chỉ phù hợp với bộ đồ màu trắng, đen hoặc vàng? Màu đen dễ làm “lu mờ” đôi giày của bạn. Màu vàng và trắng thì đều làm nổi bật giày nhưng vàng đi với tím thì hơi sặc sỡ quá, trắng đi với tím lại quá đơn điệu, quen mắt…

Bạn có tin đôi giày màu tím của bạn sẽ thời trang đến không ngờ khi đi kèm với chiếc váy voan trắng hoa hồng điệu đà dưới đây không?

3. Đôi giày nơ xanh:

Bạn có một đôi giày đơn điệu từ màu sắc đến kiểu dáng như thế này và thật sự chán ngấy nó?

Đừng cố tìm kiếm “đồng minh” cho nó bằng một chiếc áo hay váy xanh cùng màu, trông bạn sẽ u ám như bầu trời mùa đông vậy. Hãy phát huy sức mạnh từ màu xanh của chiếc nơ giày, bạn có thấy nó sẽ “vào gu” một cách tuyệt đối khi đi kèm với hồng và đen như thế này không?

4. Đôi giày hồng:

Vấn đề đối với đôi giày màu hồng là nó có vẻ hơi “trẻ con” quá so với bạn?

Và tệ hơn, nếu ngoan cố đem đôi giày này “cặp đôi” với cô bạn áo hồng hoặc váy hồng sặc sỡ thì trông bạn sẽ giống hệt như vừa đi diễn kịch về vậy.

Hãy làm dịu đi màu hồng này bằng việc diện một chiếc váy màu ghi nhạt, hơi “đá” một chút sang hồng như thế này, bạn sẽ thấy bộ trang phục của mình rất hài hòa mà lại vô cùng dễ thương.

5. Đôi giày nâu:

Trái ngược với đôi giày hồng, đôi giày màu nâu cánh gián này tuy lịch sự nhưng lại có nguy cơ khiến bạn trông già hơn tuổi. Nguy cơ này tăng cao hơn khi bạn cứ cố gắng diện nó với áo hay quần cùng màu.

Thật đơn giản, hãy mang giày nâu cùng với áo quần tông ghi nhạt và sẫm. Đây là gu ăn mặc rất được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng.

Bạn đã tin chưa, có một điều chắc chắn thế này: “Không có đôi giày xấu, chỉ có đôi giày chưa được kết hợp đúng".


Theo Tuổi Trẻ Online
 
Nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm hay đóng góp bài viết cho NgayCuoi.com. Vui lòng gởi cho chúng tôi qua email article@ngaycuoi.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra và nếu được chúng tôi sẽ đăng bài của bạn.

Các tin khác