Thành Viên
Hỗ trợ
Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bị lỗi khi sử dụng website của chúng tôi. Xin vui lòng cho chúng tôi biết.
Online Support
Thứ tư, 19/11/2008, 9:43 PM

Quà tặng cho khách

Công nghệ tổ chức tiệc cưới của một số nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay đều có phần quà tặng cho khách như một lời cảm ơn đã đến chung vui cùng cô dâu và chú rể...
...đó có thể chỉ là một món quà nhỏ bé, mang ý nghĩa tượng trưng nhưng đó cũng là một phần không thể thiếu của tiệc cưới. Sau đây là vài gợi íy giúp bạn chuẩn bị chu đáo phần quà tặng này.

Có một số nhà hàng, khách sạn sẽ chuẩn bị sẵn và bạn chỉ cần chọn những mẫu có sẵn để gửi đến khách tham dự như một cây nến nhỏ, kẹo chocolate hình trái tim hoặc hoa khô thơm ... Trong những trường hợp này, bạn nên dựa vào thành phần khách mời để chọn lựa, nếu đa số khách là bạn bè trẻ trung thì một cây nến trang trí hoặc hoa thơm là lựa chọn tốt nhất.

Còn nếu bạn phải tự lo phần quà tặng thì nhớ nên mua dư ra ít nhất là 10 phần để tránh tình trạng thiếu đột xuất do hư hỏng hoặc thất lạc.

Quà tặng nên đặt trên bàn tiệc cho khách ngay từ trước khi buổi lễ được tiến hành.

Ngoài quà tặng, bạn còn có thể tặng cho khách hình mà vị khách đó chụp cùng với cô dâu chú rể ngay ở cổng chào. Vì hầu như hình trong tiệc cưới hiếm khi bạn có thể gửi lại cho khách sau đó, bạn hãy gửi mỗi người khách một số thứ tự ngay sau khi vị khách đó chụp hình cùng cô dâu chú rể, số này trùng với số hình trong máy của thợ chụp.
Sau khi khách đã yên vị trí và dùng bữa, bạn có thể nhờ một số bạn bè thân thiết cùng nhau đi đến từng bàn và gửi lại khách tấm hình với đúng số thứ tự của người khách ấy. Chắc chắn khách sẽ rất hài lòng về sự chuẩn bị chu đáo trong buổi tiệc của bạn.

Theo Tạp Chí Làm Đẹp Online
 
Nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm hay đóng góp bài viết cho NgayCuoi.com. Vui lòng gởi cho chúng tôi qua email article@ngaycuoi.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra và nếu được chúng tôi sẽ đăng bài của bạn.

Các tin khác