Thành Viên
Hỗ trợ
Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bị lỗi khi sử dụng website của chúng tôi. Xin vui lòng cho chúng tôi biết.
Online Support
Thứ hai, 20/10/2003, 12:00 AM

Đêm tân hôn và những điều cần biết

Mùa cưới đã đến. Sẽ có không biết bao nhiêu bạn trẻ nên vợ nên chồng. Hạnh phúc của hai vợ chồng trẻ không chỉ được đúc kết bằng những chuỗi ngày đó, mà nó được kết tinh ngay trong đêm đầu tiên của cuộc sống lứa đôi - đó là đêm tân hôn. Đêm tân hôn là thời khắc quan trọng nhất bởi nó đánh giá bước đầu trong quan hệ vợ chồng của các bạn. Tuy nhiên sự khởi đầu của mỗi người là không giống nhau. Có những người đã gạt được niềm hạnh phúc sau bao ngày chờ đợi, nhưng lại có những bạn trẻ lại cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng vì mình có những khuyết điểm trên cơ thể và kết cục là cả một chuỗi những tháng ngày khó khăn sau đó cho cả hai vợ chồng. Sẽ chẳng có gì là ghê gớm nếu bạn chẳng may có những khuyết điểm trên cơ thể. Nếu bạn không thể thay đổi được chúng thì tốt nhất tìm cách che đậy chúng. Các nhà tâm lý đã khẳng định rằng bạn có thể làm mình đẹp lên rất nhiều bằng cách sử dụng hợp lý ánh đèn và biết cách tạo ra khung cảnh. Hãy nghe những lời khuyên sau đây để biết bạn nên làm gì trong đêm tân hôn :

- Đừng bao giờ để đèn tuýp trong phòng ngủ. Bạn hãy sử dụng đèn có màu vàng ấm áp. Dưới ánh đèn vàng, làn da của bạn trở nên hồng hào và rạng rỡ hơn.

- Bạn có thể tạo ra ánh sáng khuếch tán dịu dàng bằng cách để đèn ngủ dưới sàn nhà. Làm như thế ánh sáng sẽ không chiếu trực tiếp vào hai vợ chồng bạn mà các bạn chỉ thấy ánh sáng mờ ảo mà thôi. Rõ ràng cách này sẽ làm tôn vẻ đẹp của bạn hơn là bạn bật đèn treo trên trần nhà, hay để đèn ở kệ đầu giường.

- Dùng tay hoặc chân kín đáo che vùng kín của cơ thể. Điều này sẽ tạo một không khí yêu thương tràn ngập. Như thế bạn đang thầm nói với đức lang quân của mình rằng "Anh nhìn thấy tất cả nhưng lại chẳng thấy gì hết".

- Đừng bao giờ mặc những bộ đồ ngủ dầy cộp hay quá rườm rà. Ví dụ như quá nhiều đăng ten hay dây buộc sẽ thấy người của bạn trông to lớn hơn. Hãy mặc những bộ quần áo hay váy được may bằng những chất liệu mỏng, mềm có độ rũ (bằng lụa hay satanh là tuyệt nhất). Sự mềm mại của vải sẽ khiến cho chồng của bạn nghĩ đến sự mềm mại của làn da bạn. Và anh ấy sẽ thấy bạn quyến rũ vô cùng.

- Hãy thì thầm với chồng của bạn những lời nói tràn ngập sự ngọt ngào và tình yêu. Hãy gọi chồng bằng những lời xưng hô thân mật (ví dụ như "anh yêu" hay "mình ơi"...). Như chồng bạn sẽ có cảm giác yêu và được yêu. Rồi thì anh ấy sẽ trở thành người đàn ông thật sự trong đêm hạnh phúc này.

(Bài của Thanh Hương - Báo Thế Giới Phụ Nữ ngày 11/11/2002)

 
Nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm hay đóng góp bài viết cho NgayCuoi.com. Vui lòng gởi cho chúng tôi qua email article@ngaycuoi.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra và nếu được chúng tôi sẽ đăng bài của bạn.

Các tin khác